Blood discharge after IE

Hi po please po sana masagot kanina pong 1 pm nagpaIE po ang 1-2 cm palang daw sabi po sakin normal lang daw po na may lumabas na blood. Ngayon po 7pm na may lumalabas pa din po nq blood normal pa din po ba? May dicharge din po na blood di ko po tuloy alam kung dahil sa iIE ako. Wala naman pong ibang sign ng labor bukod sa paninigas ng tummy. 38 weeks and 3 days na po ako. Anyone po, enlighten me. Thank you #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

hindi po ata normal yan na dinudugo pa din after ie. nakailang ie sakin before ako manganak, days pagitan pero walang dugo. second opinion ka sis