Is neo penotran forte safe for first trimester?

Hello po! Please help me and enlighten me po. Nagwoworry po ako. Safe po ba ang neo penotran forte (suppository) sken na 6weeks preggy? I have this bacteria kse sa vagina ko and nireseta yan ng OB ko. Kaso upon searching, I found out na di dapat yan binibigay during first trimester. Meron xang binigay na isang brand pero di available sa watsons and mercury. Pero yun nga, trusted naman ang OB ko kse matagal na xang OB and maraming nagtitiwala sa kanya. Kaso yun nga, worried ako na baka magkaroon ng effect sa dinadala ko. First baby pa naman namin ito and super blessing talaga sa amin. PLEASE HELP PO. 😔

3 Replies

Yes po safe po yan sa buntis pra maalis ang bacteria. Nakagamit na ako nyan dati sa first and second baby ko nireseta sa akin ng OB ko.

baka di naman nakakasama mi try mo pasecond opinion ob na kase nagprescribed baka okay naman yan.

2y ago

Yun nga po eh. Kaso worried talaga ako. 😔

yes po safe po yan. yan yung brand na nireseta ni OB nung nag ka yeast infection ako.

1y ago

during 1st trimester mo dn po nung binigay ni OB mo?