Breast milk

Hello po planning to sell breast milk po any idea po kung magkano kada oz? Thank you #pleasehelp

Breast milk
9 Replies

yes tama pwede po donate.. mas maganda pa po yun kung idonate.. pero paano naman yung gastos ni mommy sa breastmilk storage bags? at sa kuryente sa freezer? at sa effort niya everyday to collect.. consider din natin yun kay mommy baka nangangailangan din siya ng cash... tulad din ng ibang mommies na nangangailangan din ng breastmilk may mga bagay na di lahat kelangan ilibre lalo na kung yung tao may pangangailangan din. 19mos BF mom here at ako mismo nagdodonate dati sa NICU pero eto ay kusang loob ko.. at ang alam ko hindi po Illegal ang pagbebenta ng breastmilk lalo na kung kakilala ng mommy para alam na safe at wala iniinom na maski anu medications habang nagppump.. syempre mas ok pa rin bumili sa authorized banks bumili.

12mo ago

+1

Is it illegal po ba talaga? I saw some groups po kasi selling breastmilk. Nasa pag uusap naman po siguro ng mga mommies yon. Also the effort na mag pump and yung cost sa storage bag/electricity.

Hindi nga pinagbawal magbenta ng Formula na galing un gatas sa Baka, un galing pa tuloy sa nanay un ipagbabawal... kung totoo mang bawal... Ang Galing! 🤣

it is not illegal to sell breastmilk po, pero di ko alam howuch ang bentahan. nasa paguusap na po ng seller at buyer momsh siguro?

ayaw nyo mhie magdonate sa hospital para din sa mga baby na nangangailangan doon.??🤗🤗

12mo ago

done napo nakapag donate napo ako

Ahmm.. no bad intention, pero alam ko po bawal/illegal mag benta ng breastmilk

idonate nio na lang sis kesa ibenta maraming baby ang nangangailangan nyan

12mo ago

what if nangangailangan din siya ng cash??

donate sana🙏💗

12mo ago

done napo nakapag donate napo ako

donate