depo

Hello po pg depo po mga momshies dika po tlga mabubuntis first time ko po gumamit ng contraceptive e.salamat po

1 Reply

First time user din here. Ang sabi ni ob 99% effective sya basta taken correctly. Nakaka-2shots na ako and so far ang effect sakin e ndi na ako nagkakamens, as if menopause ka daw kasi pag nagpashot.

5y ago

Saakin Kasi po dinudugo parin ako pero spotting2x lng normal nmn po dawyun SBI ng ob ko halos everyday nga spott. Hehe ang kinatatakot kulng baka mbuntis pero ok nmn pla .