sss

hi po pede po ba ako kumuha ng maternity benefit sa SSS kht 1year lng hulog ko dun? self employed po ako nun naghuhulog kaso 1year lng lasts 2017 pro up to now dko na po nahulugan.. im 4months preggy pede pa po ba ako magfile at kung pede ba ako magloan? kung sakali pede mga magkano po kaya makukuha ko?? salamat po sa makakasagot sa tanong ko

2 Replies

punta ka sa sss ... pwede mu siya ituloy sa pagbabayad. Para magamit mu ung maternity benifits mu ..sayang din

punta ka po sa sss para mas malinaw po at maintindihan mo..at para sure na rin