17yearsold 8months preggy

Hello po pede napo kaya mag philhealth Ang 17edad 8months na po kasi akong preggy tas Wala pong nag aabyad sakin kasi may sakit po Yung mama ko Yung asawa ko naman po pang budget Lang lagi namin Yung kinikita nya sa trabaho San po kaya pede humingi Ng tulong kasi walang Wala talaga kaming ipon e

2 Replies

yes 17 ako nong na C's ako sa public hospital free po yon bibigyan kapadin philhealth at tutulong Ang swa

4y ago

saan kayo na public hospital?