Curious po

Hello po pde ko nabang ipulbo si Lo? At lotion? 5mos napo sya mga sis. THANKS =)

2 Replies

Pulbo yes po. I started using powder to my lo since mag 1 month sya. Pero yung lotion hindi pa. Lotion never been try, pero di ko pa gagamitan si lo ko nun kasi hindi naman need. Saka nalang kapag malaki na siguro sya.

kami gumagamit nyan ung pulbo ni baby is tiny buds rice powder ung lotion naman nya is sanosan care lotion

Related Articles