pahelp po please

hi po patulong sino po marunong magbasa or makaintindi nito ? diko kasw magets yung nag ultrasound sakin e ambilis magsalita tas parrang galit .. pleasee pahelp . #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

pahelp po please
1 Reply

ok naman po si baby girl tama ang dami ng tubig active si baby and normal ang heartnbeat and based sa sukat at weight niya she's about 23weeks currently naka cephalic position na siya meaning ang ulo po ay nasa labasan..anterior placenta po meaning nasa harapan ng tummy niyo ang placenta..pakita nio na po kay OB para mas madiscuss sainyo ng detailed