#firstbaby

Hello po. Patulong po sana ako sa marunong magbasa ng Ultrasound result po. Salamat po. ❤️#1stimemom

#firstbaby
2 Replies

hi mommy! singleton - you have 1 live fetus cephalic - nakaposition sya , ang ulo nasa baba, nasa itaas ang paa Anterior Placenta - okay ang position ng placenta, anterior (harap) Age of Gestation : 29 weeks 5 days by Ultrasound: 31 weeks good ang fetal rate (heart beat ni baby per minute) good ang kanyang timbang -( fetal weight) good ang dami ng tubig mo (amniotic fluid) i hope nakatulong momsh 😉❤️

hello mommy kamusta po naipabasa nyo na po ba sa ob nyo ung result paper?