PA-HELP NAMAN PO!!!

Hello po, patulong naman po. Ayaw po kase magdede ng baby ko sa bottle, nasanay na sya sa breast ko wala na kaseng gatas na lumalabas sakin. #1stimemom #advicepls

1 Reply

if gusto nyo po magkagatas ulit mommy, ipalatch nyo lang po lagi kay baby ung breast nyo or try pumping din. You may also want to join The Magic 8 Mommies group sa FB, marami po kayong matututunan dun about breastfeeding and breastpumping, also ung case nyo regarding bottlefeeding.