5MONTHS PREGGY NA 43KLS ANG TIMBANG??

HELLO PO PANOTICE NAMAN PO. NORMAL LANG PO BA ANG 43KLS NA TIMBANG KO SA PAGBUBUNTIS KO NG 5 MONTHS??? AND STILL SINO PO DITONG NAKAKARANAS NG PAGSUSUKA PA RIN KAHIT 5MONTHS NA?? NORMAL PO BA YUN??? OR SADYANG MASELAN PO AKO???? THANKYOU PO SA SASAGOT. 😊#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Usually naman ang itinataas na timbang ng buntis ay nasa 20-40 lbs pag sapit ng 3rd trimester kung natural po na payat. Medyo maliit pa naman si baby, lalaki siya talaga kapag 3rd trimester na. May maselan talaga sa pagkain but you have to eat po ng healthy para kay baby

baka maselan ka lang naman po. basta wala ka naman pong sakit or mga pain na nararanasan, ok lang po yun. pero syempre, best to consult with OB.