Ilang Weeks Or Months

Hi po pano po malalaman kung ilang weeks na ang pagbubuntis nakalimutan po kase ang last menstruation

Ilang Weeks Or Months
164 Replies

Hi, mommy! How are you po? Paano malalaman kung ilang weeks na ang pagbubuntis? You can use theAsianparent's pregnancy tracker po! Reminder, always consult your OB din po. Mas alam nila ang progress mo. :) Paki-read na lang po nitong article about pregnancy and paggamit ng baby tracker of TAP: https://ph.theasianparent.com/am-i-pregnant-detect-the-signs-of-pregnancy https://ph.theasianparent.com/theasianparent-app-baby-tracker

Parang aq lng ehh dq kc sure kng kelan Last mens ko kia nong nagpa check up aq sa ob binigyan nya aq ng referral ng ultrasound then nagpa ultrasound nga aq lumabas don 7weeks and 1day plang aq preggy so ibig sbhin by this October lng aq ngbuntis,Kia ate pa check up kna lng po tpos hingi ka referral pra sa ultrasound mo po😊Jan mo malalaman kng kelan ka ngbuntis

Pacheck up ka mamshie para matransV ka. Congrats on your pregnancy. Stay happy and healthy para kay baby ❤ Please subscribe to our channel: https://youtu.be/AEhGvE-2fUM Thank you 😍

Pa ultrasound po kau momy para malaman mo kung ilang weeks kanang freggy Goodgbless and godd health sa bby mo and sau☺️☺️☺️☺️

TransV po kase ganyan sakn d q alam last pweriod q dala ng my polycs ako kya irregular tlga. Nagbase kami ni OB sa result ng ultra.

Pa ultrasound ka nalang kesa direkta check up ka pagagalitan ka ng doctor kapag nakalimutan mo last mens mo haha

Ultrasound niyo po momsh, pero tinatanung ka muna bago ka magpa ultra sound kung kailn last menstruation mo

Transvaginal ultrasound momsh. Pinakaaccurate na pagbabasehan ng age ni baby of di maalala ang lmp.

Pasched ka ng TVS mommy. Ü Consult your OB para bigyan ka referral for Transvaginal ultrasound. :)

Congratulations! Better mag pa check ng ob para malaman kung ilang weeks na si baby sa tummy mo :)