Evening Primrose Oil

Hello po! Pano po ba pagtapos ipasok sa pwerta yung Primrose? Nag lagay po ako now first time ko po. Like naghiga lng ako 40 mins pero pagtayo ko may kumabas padin. May naabsorb kaya yun sa loob? Kasi parang sayang naman at lumabas lahat ang mahal pa naman. #advicepls #Pregnancy39week

1 Reply

Pagnaglagay po ng primrose oil dapat po wag na tumayo lalabas po talaga sya pag tumayo hehe

3y ago

Yes po mommy! Knina naglagay ulit ako 2x na pero lumalabas padin po sya 1 hour po ap nakahiga at pinasok ko po talaga sa pinakamalalim na kaya ko