3 months pregnant

hello PO pano ko PO ba mababaawasan pagsusuka ko.. super hirap na hirap nako

1 Reply

Kain ka ng crackers like skyflakes. Wag ka papalipas ng gutom. Iwasan mo mga tigger ng pagsusuka mo. Like yung mga ayaw mong amoy. Or food. Ako din hirap narealize ko lang na minsan pinapalipas ko gutom ko. Lagi akong nagsusuka ng stomach acid kasi wala laman tyan ko. Kain ka kahit wag pakabusog. Dapat unti lang pero madaming beses ka kumain