First mommy

Hello po pahelp nmn po... 39 weeks and 4 days.. Sobrang nag aaalala napo ako sa baby ko hnd po sya masyadong nagalaw..pero natigas po ang tyan ko..wala papo akong nraramdaman na signs of labor po..hnd papo ako nkakakapacheckup kasi po november 25 papo ang next checkup kopo Pahelp nmn po kung anung pwede pong gawin para po mkaraos napo ako?nag aalala napo kasi ako sa baby ko baka po makapoop napo sa tyan ko..wag nmn po sana..pahelp po...#firstbaby Salamat po#1stimemom

1 Reply

Mas maganda po mommy punta po kayo sa ob nyo or sa center para po mamonitor heartbeat ni baby.

Related Articles