39weeks preggy

hello po pahelp nman lagi pong nangangati singit ko meron po ba dto na same case q ano pong ginamot nyo nagpapalit ako ng undies sa umaga at gabi bago matulog pero ganun pa dn nangangati sya ... pag nagbabasa na singit ko nagsisimula na syang mangati.. pahelp po thank you

10 Replies

Kung singit lang ang makati mamsh, baka masikip lang yung panty mo or baka sa sabong panlaba na gamit mo. Pero, kung may discharge ka at makati din ang pwerta mo, sign ng infection yan. Kelangan mo mapatibgin sa OB mo kasi delikado yan lalo na at malapit kana manganak. Baka maimpeksyon din si baby pag di naagapan. Always maintain ang kalinisan down there mamsh and stay hydrated! ?

Sakin mamsh nangangati din nung una lalo pag napapawisan. Kaya dalawang beses ako naliligo sa isang araw. Tsaka dapat lagi tuyo down there. Naglalagay lang din ako lagi ng lotion pagtapos maligo. Nawala namn yung sakin. Wag nyo rin po kakamutin para di lumala.

ganyan din akin dati mommy mga 7months tummy ko pagnagpapawis na singit ko nagsisimula nang mangati. Fissan "Prickly Heat" powder ang ginamit ko. gnagamit ko sya pagkatapos maligo sa morning at sa hapon. Nakatulong naman ? ambilis nawala.

eversince na nagkamens ako ... ako na naglalaba ng undies q ang sabong mabango pinangkukusot q po... ung sa infection wla nman mga momsh singit lng talaga ung makati sken no sign of infection dahil dn siguro matubig aq

noted po thank you ... ganun nga po sken pag nagpawis sobrang kati kaya pag nangangati binabasa q singit q tas powder para malessen ung pangangati ... thanks po

Momsh sabi sa akin ng OB ko dapat every 4 hours palit ng underwear or kahit hindi pa 4 hours basta feel niyo na medyo basa na. And wear cotton na underwear po.

4y ago

kaya nga sis.. ako ang lakas ko sa underwear grabe..

same here momsh gnyan dn ako pero bihira po mangati pero pag nangati sobra po

pag naghugas po kayo dpat lagi napupunasan..wag nyo po pabayaang basa..

same here ginagamit ko minsan BL cream para sa kati kati...

i feel u girl.. yan dn ang isa sa mga katanungan ko..

Related Articles