NEED ADVICE

Hi po, pahelp naman po any suggestion or tips? may gf po ksi ako almost 3 years na din kme and counting. mga fisrst month nmin halos everyday kme nag ss*x hanggang ngayon pa nmn pero hindi na ganun kadalas kesa dati. Ngayon gusto na po nmin mag ka baby pero di po makabuo kahit dati pa nmn ginagawa di kme withdrawal at wala din condom. Thankyou po #respect

17 Replies

Magpacheck up po kayo sa ob. At magpaalaga na rin. Baka kasi may problem alin man sa inyong dalwa ng gf mo.