baby name

Hello po pahelp naman po gusto ko po kasi dugtungan ng second name si baby bali Marie or Maria first name nya gusto ko po bigyan ng second name nagsisimula po sa letter A pahelp naman po heheh ty po 😊😊 Marie A ? Maria A ?

17 Replies

Maria Ashanti Maria Athena Maria Alysa Marie Loren Shakira Marie Stephie Marie Sydney Marie Rihanna Marie Sheila Marie

Maria Audrey Maria Allelli Maria Angelique Maria Agua Maria Ashley Marie Aprilyn Marie Asereth Marie Alenna

Marie Anikka Maria Abrielle Marie Adrielle Maria Adelyn Marie Audrey Maria Amara

maria isabelle Hannah Marie Maria Louise Luiza Mari

Maria althea .. magandang name

Maria Athena Maria Angelica Maria Angela

maria althea maria athena

Maria Athara ❣️

Alpha Marie 😍

Maria Aubrielle

Related Articles