lagnat

Hi po Pag nagpupunas ba kayo sa mga baby n may lagnat may kasamang alcohol?

26 Replies

Yung alcohol. Mlmig lng yan sa una. Pero hbng tumatagal mainit yan. Mastataas ang lagnat. Kht anong claseng alcohol. Yung umiinom ng alcohol nagrered dn sila dahil sa init. Gnun dn yung nilalagay sa balat.

5y ago

Kaya pala ang sabi un init na lalabas e lagnat daw un. Thanks po sa info!

Nurse po ako, ang utos po saamin ng doctor tap water lang, ang alcohol po ay mag cocontribute sa hotter temp ng skin surface. Kaya lalo pong tataas temp ni baby pag may alcohol

Wala po. Recommend kasi ng pedia wala munang alcohol sa baby. Tubig lang sa gripo ang ginagamit namin.

Napanood ko po ang video ni doc willie ong, di daw po dapat ang alcohol. Watch mo po sa youtube nila

5y ago

Sige po search ko salamat

wag niyo pong samahan ng alcohol di po nakakhelp yan mas nakakapag painit pa nga ang alcohol sis

5y ago

Naku, buti na lang at di ko nilalagyan. thanks po!

Warm water lang Masyado harsh pa sa skin ni Baby ang alcohol

Hindi po. Di na po inaadvise na lagyan ng alcohol.

di po advisable may alcohol, nkakacause ng dry skin.

water lang po..nag cause po ng dry skin ang alcohol

No. Mas nakakainit ng katawan ang alcohol