Breast milk

Hello po. Pag hindi naubos ni baby ung breast milk sa bote, pede po ba ilagay sa ref? Thanks

1 Reply

Yes po..pwde sa frezzer it lasts a week.. pagmagfeed ka na galing frezzer ilagay mo dede nya nah na freeze sa warm water..

4y ago

Wala pa po kasi ako storage bag kaya di ko malagay sa freezer. hehe. pati konti palang milk ko. kaya nadedede din agad. nasasayangan lang ako pag lumagpas ng 4hrs tas dpa ubos. hehe. kaya balak ko sana lagay kahet sa ref lang.