9 weeks

hello po. pag 9 weeks pregnant ka pa po is wala pa talagang ma fe-feel sa tiyan po? first timer here. thank you sa sasagot hehe

79 Replies

wala pa yan mommy. ako mga 20 weeks pero hindi mo madetermine kung si baby kasi sobrang light lang.

10weeks ako Now, wala parin naman they say minsan 14 weeks merun na pero kadalasan daw is 16 to 18 weeks

5y ago

Excited na nga ko eh lagi kasi siya kinakausap ng papa niya kahit di niya pa naririnig gusto ko makita reaction niya sabi kasi nila mga 5 months daw tsaka nakakapag interact ang baby and lagi pa kausap sa tatay para marecognize niya boses daw ng tatay pero sa atin na mommy 14 to 18 weeks pwede na siya makapag interact

11 weeks meron na ako sa loob ng tummy ko na nafifeel ko hehe little move and my ob told me its normal.

5y ago

Moving mommy? Ako din eh. 8 weeks na ako ngayon. Nadinig ko heartbeat ni baby nung 7 weeks. Tapos pag magcramps ako, kasunod nun is my little movement sa may lower abdomen ko..

Wala p po sis same lng tau 9 weeks wala p din aq mafeel hehehe parang puro hangin lng tyan q...

hi, same here. im 9 weeks pero pparang wala lang. mjo may tyan nako dahil sa bilbil haha

Normal lang po yan momsh.. wait for 4 or 5 months mararamdaman mo na din si little one 😊

ako 11 weeks na mamsh. pero parang wlang lang, always lang ako gutom haha

wala pa po start sya ng 18weeks. may mararamdaman ka na mga kicks ni baby

Wala p po sis aq din 9 weeks n parang puro hangin lng tyan q hahahaha....

first kick po ni baby na mafefeel mo talaga pagka 4-5 months niya.