Paano malalaman kung may sinus si baby?

Hello po, paano po malalaman kung may sinus si baby? Napakatagal na kase ng sipon niya hindi ko rin alam kung sipon pa ba o dumi nasa ilong niya. Btw may sinus kase ang tatay niya possible ba na mamana ni baby yun? At malalaman ba ng pedia ng baby ko kung may sinus siya? O need ipa laboratory o iadmit para malaman. Naaawa napo kase ako sa anak ko. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

pacheck po muna sa pedia from there iadvise naman po kayo if need further tests to rule out sinusitis.