Masakit na pwerta

Hello po paano po kapag sumasakit ang part ng ari natin? Ano po kaya ibig sabihin non.. 7 months na po ako ngayon

5 Replies

normal lang daw po yan basta wag lang daw mag contract yung tyan or sobrang pagkirot. ganyan din po sakin pagka matagal nakatayo at naglalakad parang namamaga sya na May konting kirot

pacheck ka sa ob mo. same tayo. pina urine test nya ko para malaman kng may uti. since wala, in-IE nya ko. don nya nakapa na malambot na pala cervix ko.

same po tayo.. pero dko alam if bakit ganon..

same din po saken.

same den po