Emotional health

Hello po. Paano po hindi ma-stress kung maraming bagay na nakaka-stress? 🥺#pleasehelp #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Parte na po ng life ang stress. Kailangan lang po natin malaman paano i-manage. Aside from doing what you love or enjoy most, pwede po kayong mag-focus lang sa mga bagay na may kontrol kayo o yung kaya nyong baguhin at isa-isahin nyong i-solve.

watch KDrama like business proposal. talk to positive individuals. pray.