MATERNITY CLAIMS

Hello po, Paano ko malalaman if approved/verified yung application ko ng MAT 1 ? Tsaka ano po process ng pagllclaim ng benefits Sa SSS

7 Replies

mag eemail ang sss sayo momsh na approve na. sa mat ben, mat 2 naman yun. sa online account mo ikaw mag apply sis less hassle.

Ask ko Lang po. Paano malalaman kung okay na ung file ng maternity 2 ko? Some one answer my question. Thanks in advance

2y ago

open k ng sss account online mam online din po pagsubmit and don nio din machecheck if approve kau or not..

Usually makaka receive ka ng email na approve na yung MAT 1 mo, ganyan sakin e nito lang

Online mommy, if na notify na mag email sayo Ang sss na nanotified na sila.

paano po mag apply, wala pong hulog saken ever since nagka SSS ako ?

2y ago

dapat may hulog sis at active member

pag online po.. isesent nila sa email or message po

Online na ang filing mommy . . Employed po ba kau?

2y ago

makikita naman po don kung nacredit n s account nio ung claim nio nakalagay din po don ung date kung kelan nacredit and magttxt din po c sss s enrolled cp no. ninyo.. if ndi po nacredit ode nio naman po ifollow up online din.. ganon po kc gknawa ko nong mejo natagalan pagcredit ng claim ko then nong nagfollow up ako nacredit kaagad..