Pregnancy test results.

Hello po. Pa help po kung bakit po ganito result. Unang PT ko po ay Malabu ang unang linya at makapal ang pangalawang linya, second PT ko po ay medyo makapal na ng kaunti ang unang linya at makapal ang pangalawang linya, pangatlong PT ko po ay nagtataka ako kung bakit Negative ang resulta? Bakit po ganito??? #pregnancy

2 Replies

Ako rin po... una malabo. Pangalawa positive Malabo. Pangatlo, negative hindi ako mapakali kaya same time ng pt ulit ako, Positive. Ngayon, One week na akong delay nag PT ulit ako at Positive pero malabo pa rin.. May history kasi ako ng early Miscarriage. kaya lagi akong nagppt. pacheck up ka sis para sure.