SANGOBION

Hello po, pa help naman po mga Sis. Ask ko lang po if Alin sa dalwa ang ininom na sangobion, Alin po sa 2 yung pang pregnant. Niresetahan po kse ako ni OB. Ang binigay sakin is yung red na sangobion nung bumili ako sa drugstore. Prehas lang po ba ito? Thank you!

SANGOBION
24 Replies

Un sangobion prenatal poh ang tama...yan poh iniinom ko ngyn..2months preggy

the pharmacist knows best dahil sila ang nakakabasa ng sinulat ng ob mo!

Kung ano po nireseta ng doctor, yun po ang pang pregnant

Same po safe sa preggy breastfeeding and postpartum mommies

yung silver po. yung may prenatal FA ang iniinom ko

yung silver po kc naka lagay nmn n dun n prenatal

better ask sa pharmacy sis. alam nila yan

red & obimin plus ang iniinom ko

pra san po ba yang sanggobion?

Thank you mga mamshie ♥