TRANGKASO AT SIPON

Hello po. Pa help naman po if okay ba na mag pa dede ky lo kahit merun trangkaso at sipon? Ayaw nya kasi dumede sa bottle 😥 sa 1st baby ko kasi formula sya kaya di ko alam ngayon sa 2nd ko if okay lang ba padede. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

opo ok lang, magmask ka na lang din po para di sya mahawa, regarding naman po sa breastmilk may antibodies naman daw ang breastmilk kaya di sya mahahawa nang dahil sa breastmilk

3y ago

thanks mamsh. 🙂

up