34 weeks frank breech

Hello po, pa help naman po, 34 weeks na c baby pero frank breech, sabi ng ob ko baka daw CS delivery ako, huhu gusto ko po talaga normal delivery ako. Ano po buh dapat gawin ko? Please help me. #firstbaby #pregnancy

11 Replies

same 34 weeks, pero naka head down position na si baby ko, Ang ginawa ko nun nung naka transverse lie sya nung 30 weeks ako kinakausap ko lagi si bebe ko tapos nag papatug2g ako ng music tapos left side Lang matulog nag ri2gth side din pero di matagal. tapos pray pray Lang na umikot sya 😊😊😊

kausapin mo po Ang baby mo tapos pakinggan mo sya Ng nursery song Sa may puson mo tapos pray lang po 🥰😍😍kasi subok ko na yon umikot nmn Ang baby ko

musta po mommy hello po..na CS po ba kayo mommy?? ask.lang ko po kasi same po tayo 34weeks ako ngayon at breech si baby..Normal delivery po ba kayo mommy??

iikot pa naman po yan si baby lagi lang po sa left side mahiga kausapin mo rin po si baby maririnig ka niya😊😊

sakin po turning 35w transverse lie position.. gusto ko din normal delivery.. sana umikot pa.... pray lng tayo mamsh..

3y ago

rare lng daw gantong posisyon sa 3rd sem. 2nd sem ako ang nka transverse lie din si baby

kausapin nu lng po si baby iikot pa yan my aq nung 30to32 transvere xa then ng 34 cephalic na po xa

ako po cephalic na po cia 7months plang po tummy ko.lagi po kc aq nakahiga pa left side.

iikot pa yan ganyan din ako. naging cephalic lang sya nung mag 36 weeks na

Nako same po Tayo breech 36 weeks ma Cs na ako first baby din😓

Wait lang sis, akin nag cephalic lang sya nung 36 weeks ako.

3y ago

ilan months siya lumbas complete po ba?