What Vitamins?

Hello po, pa help naman. Aside po sa Calciumade at Obimin. May iba pa po ba na nilagay si OB. Nahirapan kasi magbasa yung pharmacist. Baka may alam po kayo. #18weekspregnant

What Vitamins?
2 Replies

Parang Feofer po ang basa ko pero not sure. Bakit po hindi mabasa ng pharmacist? Pinag aralan nila yan e. Kung tutuusin po maganda pa sulat ng ob mo kesa sa ibang doktor..

5y ago

not registered siguro po e. Try ko nlg siguro sa mercury or other pharmacy.

Baka folic acid pero not sure din mommy. Ang hirap nang handwriting nya mommy. Try to ask asl nalang your ob mommy para sure

5y ago

Ok po ganun nlg siguro. Para makasigurado