pls respect

hello po pa advice lang po sana ako papaano po kapag wala na ako nararamdan sa kalive in ko? may 2 po kaming anak at wala na po akong magulang .. nakatira po pala kami ngagon sa lugar ng ka live in ko po .. sana po matulungan nyo ko nahihirapan na po kasi ako😔😢😢#pleasehelp

pls respect
6 Replies

hindi po every day may mararamdaman k po tlgang spark. Unfortunately yung high feeling ng inlove ka nawawala habang tumatagal thats a fact. khit palitan mo live in mo ngayon ganun pa rin mangyayari sa susunod. kaya mahalaga ang respect and friendship sa relationships yun na lng kasi matitira at the end. mas matagal mo pa makakasama live in mo sa parents and mga kapatid mo in reality. think about it kahit love mo parents and siblings mo hindi mo yun araw araw nararamdaman. same goes sa ka live in.or kahit sa asawa,

Sabi nga sa mga magasawa., kahit ano mangyari, choose your husband. Dumadating sa point na lumalamig talaga relasyon pero that doesnt mean na di na siya pipiliin mo. Try to burn the fire. Gawin mo muna ireminisce mga dahilan bakit sa kanya ka nakilive in at nagka 2 anak. Dont just give up. Kasi di ganon ang buhay ng magasawa. Pano kung sa susunod mo karelasyon, ganyan ulit maramdaman mo? So, meaning aalisan mo ulit? Mommy, try to collect yourself and love your partner lalo kung nageeffort naman siya.

edi mkipag hiwalay kana kaso mahirap kasi nyan my 2 kayo baby at wala kana magulang na pwede punthan at alagaan kyo ng anak mo sguro mas ok bigyan mo pa ng isang chance ang ka live in mo pero kung di muna kya tlga mkipag hiwalay kana pero sure mo kya mo buhayin ang anak mo kapit lng sa panginoon

pag wala ng nararamdaman ayaw na agad?hahaha magisip isp po tayo pag ganyan ng ganyan dadami anak natin sa ibat ibang lalaki.

kaya naiisip mo wala ka nararamdaman bka may kulang na hinahanap hanap mo dting kayo.

mga anak nyo nlang po isipin nyo

Related Articles