Discharge parang dugo sya nagulat ako pagkagising ko

Hello po, okey lg po ba may ganitong discharge? Kinakabahan lg po. Baka anu po mangyari sa baby ko masakit dn po buson ko minsan at tsaka contipated ako. Salamt

Discharge parang dugo sya nagulat ako pagkagising ko
2 Replies

anything na buo na red discharge masamang indication po yan na may pananakit sa likod. punta kau agad dapat sa OB para resetahan ka po ng duphaston or any gamot na pampakapit

Ilang months na po tummy mo mhie??mas maganda po siguro pa check up ka po

7mo ago

Hi mhie kumusta po??nakapag pa check up kana po ba??