Pregnancy milk

Hello po, okay lng po ba hindi mgtake ng Milk kahit 5 months na pregnant na.? Thank you sa sasagot#1stimemom #advicepls

1 Reply

Pwede naman, yung OB ko ayaw nya akong ipag take ng milk kasi matataas daw ang sugar pero kung gusto nyo po mag milk yung sterilized po na gatas daw

2y ago

Same here. Hindi nirecommend ni OB ko mag maternal milk kasi matamis. Prenatal vits is sufficient naman na daw para sa development ni baby.