pagbuhat ng mabigat

Hello po. Okay lang po na nagbuhat ako ng mabigat? 2x po ako nagbuhat. 19 weeks na po ang tyan ko. Salamat sa sasagot.

12 Replies

Depende sa katawan mo eh. Im 7 months pregnant and i live on my own. Binubuhat ko 5 gallons of water and im fine. Pero sbi ko nga, depends sa katawan m

4y ago

Ang lakas mo sis! Hehe. Perooo ingat po.

As much as possible po wag po masyado magbuhat ng mabibigat, ask for help na lang para safe ka and si baby

bawal baka makunan ka.. masyado risky pag ganyang 1st trimester ka pa lng.. ingat2

4y ago

11 months ago pa ang post momsh

Hindi pwede bka mapwersa ka mag cause pa Ng miss carriage

Rafrain from heavy lifting. It doesn't help your baby.

Better read up on the do's and dont's of pregnancy

4y ago

Matagal na po ang post 11 months ago na.

Hindi.. Gusto mo bang makunan ?

Iwasan nyo po muna sis

No po mommy pls.

😰😰

Related Articles