pa help pooo

hello po okay lang po ba na vitamins lang iniinom ko hindi folic acid???salamat po#pregnancy #pleasehelp

5 Replies

need to take folic acid para sa development ng brain and heart ni baby especially sa 1st 3months

Kung buntis po kayo Importante po ang folic acid para buo po madevelop ang baby 😊

Baka po may laman naman na folic acid yung vitamins na iniinom nyo.

if prenatal multivit most likely may folic acid content na po yun

Check nyo po baka may folic acid na din yung vitamins nyo.