Lactose Intolerant

Hello po, okay lang po ba na di uminom ng gatas habang buntis minsan po nagkakape ako hinahati ko lang naman yung kape , minsan nman po milo. Hindi po ako gaano nag gagatas dahil may lactose intolerant ako di talaga kaya ng sikmura ko yung gatas nagsusuka ako. Wala naman po siguro magiging epekto yun kay baby habang buntis ako?#pleasehelp

1 Reply

okay lang naman sis. iwasan mo nalang din magkape. inform mo nalang ob mo kung niresetahan ka nya ng milk