SPOTTING 1st TIME

Hello po, okay lang po ba ito? Parang after ko nalaman na may spotting ako sumakit na po puson ko 😭 sobra po ako kasi kabado. Pls help po. #FTM #Spotting #9Weeks

SPOTTING 1st TIME
4 Replies

go to ob mam .. bed rest ka Rin po at wag po kayu ma stress Kase mas dadami spotting mo ..

same po tayu mommy ganyan din po ako ngayn nag worry na po ako Sakin 🥺 7weeks pregy

pa check up ka na po sa OB.

1y ago

First and last po yan nasa pic. Pero may mga discharge ako, gaya kapag magkaka mens tayo na lumalabas kapag nagwiwiwi tapos color light brown

wag ka mag pad sis.