1st trimester pregnancy

Hi po. Okay lang po ba gumamit ng Dulcolax Suppository? Sobrang di po ako makapoops. Gustong gusto na lumabaz ng poops lagi po ako nahhirapan sa cr, ayaw nya lumabas.#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Ask niyo po ung OB niyo kung pwede. Ako po nung first trimester hirap din makapoop, kumain po ako ng oatmeal, or cereal nakatulong po un para makapoop ako try niyo po

3y ago

Thank you so much po

suppository po...Yan reseta skin ni ob kc hirap din aqo dumumi....ngaun po madali na sya ilabas

3y ago

Thank you so much po.