Spotting

Hi po ok lng po ba yun Wala po bang masama nangyare sa baby ko ... nagulat po akse ako pagising ko kanina umihi ako meron ganyan Yung panty ko 🥲🥲 kinakabahan po kase ako first time mom po ako d ko po alam ano gagawin ko pa advice naman po kung okk lang Yan🥲🥲🥲🙏#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #11week3day

Spotting
1 Reply

pacheck mo sa ob mo sis, hindi po normal magkaroon ng ganyan

3y ago

wala po bang epekto sa isang baby kapag yung kambal nya is wala heartbeat ?

Related Articles