Milo ?

Hello po .. Ok lang po ba sa buntis na inumin ay Milo ?? medyo nauumay po kase ako sa gatas eh .. sinusuka ko po .. thanks sa sasagot ?

35 Replies

Okay Lang Yan. Ako nga nag gatas ako Ng bearbrand tapos nag switch na ako SA Milo with bearbrand. Ito ngayon baby ko malusog Naman siya. Hehehe. Yun nga Lang Yung kulay medyo Milo SA Hiya niya hahahaha

Pwede naman po pero mas okay po sana kung uminom din po kayo ng milk. Nasa milk po kasi yung mga nutrients na kailangan ni baby 😊

Ako milo every day sis hehehe dagdag tubig na lang. At di ko na bilalagyan ng asukal yung timpla ko ng milo.

Pwede po hehe, Substitute ko po milo if wala akong maternity milk. Basta don't add sugar po

Puwede mommy. Huwag mo nalang lagyan ng asukal kung naka pack na yung may added sugar na.

Tiisin niyo lng po pagka umay. Need kc ni baby more calcium, tas need niyo rin yun momsh.

Pwede po kaso wala sya nutrients n pra sau at sa baby mo.palit k nlng ng flavor mamsh.

ihalo mo nlang sa gatas yung milo mas prefer ko yun dq na lang nilalagyan sugar

Okay lang naman po. Ako din dati milo iniinom ko pero hinahaluan ko ng gatas.

Meron naman na gatas na pambuntis na me ibang flavor.. why don't you try it