HEMARATE FA

hi po .ok Lang po ba sa buntis Ang uminum NG hemarate FA ?

31 Replies

Oo naman po. Yan ang prescribed ng mga OBs sating mga preggy. Iron and Folic. Plus vitamin B pa yan si Hemarate FA. 23 to 25 pesos each siya pero not bad kasi tatlo na agad makukuha mo sakanya.

yes po. need mo po talaga yan sis. though kahit i ang brand pede naman. may kamahalan kasi yan sis. you can ask your ob ano pedeng alternative.

Yes po. Yan ang isa sa prescribed vitamins ng obgyne ko. Pero di nyo po pwede isabay inom pag nagkacalcium vits or maternity milk po kayo.

5y ago

Sis bakit hindi pwede ipagsabay sa calcium or maternity milk? Nacurious lang ako. Salamat :)

Yan ang tinitake ko for 1 month simula nung nanganak ako para daw di ako maging anemic sabi ni ob.

Yan nirisita sakin. pero nag palpitate ako. di ako maka tulog Iwan ko kung bakit .

isa yan sa prescribe vit ng ob ko. before bedtime iniinom

Yan po reseta sakin nung first baby ko . Mababa po kasi hemoglobin ko.

Yes po ayan po vit ko sa morning. Basta meron kang consult ni ob :)))

Yes po pero 5 month ako nung nireseta sakin yan momshie

ofcourse. Iron supplement yan need na need ng pregnant ang iron.