8 months old

Hello po ok lang po ba sa 8 months old na hindi pa siya gano nakakapag crawl dinadausdos niya lang yung sarili po niya para maabot yung gusto abutin at hindi po siya marunong pa mag step pag ginagabayan po maglakad? Ano po ba magandang gawin para matuto na maglakad at tumayo tayo si baby? First baby ko po kasi feeling ko nahuhuli siya sa dapat niyang magawa feeling ko kasalanan din namin kase parehas po kami may work ng daddy niya at hindi namin talaga siya natututukan #pleasehelp #advicepls

1 Reply

matututo din yan mommy tumayo at maglakad mag isa..ganan din baby ko hinahayaan ko lng sya gulat nlng ako nakita ko one time naturay na mag isa..di ko tinuan kaya nagulat ako