17weeks preggy

Hello po Nung nauntog Po ako Ng medyu malakas nagworry Po ako kase kinabukasan sumakit puson ko d Naman Po ako dinuguan sa kaawaan Ng diyos ngayun po Hindi Po ako nagpacheck ipahilot ko nlng Po okay po ba Yun maraming salamat po#firstbaby #1stimemom

2 Replies

natamaan ba tyan mo mamsh in any way nung nauntog ka? kasi kung hindi, wala ka naman dapat ikabahala. pero wag ka magpapahilot please lang, walang OB ang magaadvise na magpahilot ka pag buntis, makakaapekto yan sa baby mo. wag gagawa ng ikapapahamak ni baby please. pacheck up ka nalang sa OB para masigurado mo na okay ka lang, pero wag papahilot.

4y ago

wla Naman Po salamat po

Hindi Naman Po natamaan

Related Articles