Tungkol sa pagkain

Hello po nsa 1st trimester pa lang po ako kya medyo maselan at mapili po sa pagkain. Tanong ko lang po bawal po ba kumain ng mayonnaise? #1stimemom #advicepls #pregnancy

6 Replies

bawal po ang mayo kahit s mall mo p bnili may ingriedient yan ng egg w/c hilaw na pinagbbwal sa mga buntis, try to google😊

Pwede po ang mayo basta yung nabibili po sa supermarket at wag yung ginagawa lang po sa bahay

ok po kumain ng mayo. ang hindi lang po ppwede ay yung home made mayo

Mukhanh hindi naman. Kumakain ako nung buntis ako.

not sure. pero ako noon kumakain din ng mayo

consume in moderation momsh