13 days old si baby

hello po normal po kaya na laging gising c baby sa gabi, as in ayaw nya magpababa sa tuwing magdede sya sa akin nakakatulog nmn sya pero pag binaba ko na nagigising na sya.. #firsttimemom #firstbaby

4 Replies

Hi. Ung first 3 weeks talaga ng newborn ang pinaka masasabi kong struggle. Kasi nagpapagaling pa din tayo tapis kailangannaten mapuyat at mag alaga. Pero matatapos din yan.. nung nag 5 to 6 weeks na baby ko okay na kame. Meaning naka adjust nako ag magaling na kaya di na hirap mag alaga esp. Puyat. Tyaga lang sis.