Sobrang nakakaworried lang poooo

Hello po, normal po ba talaga na parang napaparanoid at bigla bigla magwoworried sa kung anong mangyayare kaya palageng takot at malulungkot kapag buntis po, para kang nag kakaanxiety huhu:(( #1stimemom

1 Reply

dala po ng pagbabago ng hormone levels habang buntis po. pwede po kayo magkeep ng journal isulat niyo po worries niyo or makipag usap po sa trusted na relatives or friends. keep yourself surrounded with supportive and reassuring people