Sobrang antok sa 2nd Trimester

Hello po, normal po ba na sobra akong inaantok na gusto ko nang sumuka at medyo nahihilo ako? Ayaw ko sana magpadala sa antok kasi sabi nila di pwede na tulog lang ako ng tulog pero pag ifo-force ko sarili ko, nasusuka nalang ako. Any tips mga mommies?

1 Reply

sino nagsabing di pwede tulog ng tulog? pag inaantok matulog ka. pag napagod, magpahinga ka. wag lang buong araw nakahiga at tulog ka yun naman ang di maganda sa blood circulation mo. yung katawan mo pagod yan sa pagbubuntis so if antok go. wag mong ideprive sarili mo kasi pag nakalabas na baby mo mas matinding puyat gagawin mo.