May tanong po ako

Hello po. Normal po ba na lumaki ang hinaharap pagkatapos mag sex? Salamat po.

10 Replies

Hnd po, kung buntis lumalaki sya, lalaki din pg tumataba ka, sabi nila nung teenager plang ako pg nilalamas daw ng boy ang hinaharap ng babae magiging malaki daw tapos babagsak, hnd naman pla totoo un. Ilang taon kna ba sis? Bka bata kpa kasi kaya normal lng na lumaki sya at ngkataon lng na nakipagsex kna

aq hirap makipag do.. bakit ganun Wala man lang kagana gana.. Wala aqng maramdaman na excitement. nag kakarun tuloy kmi Ng munting pag aaway. pakiramdam q manhid ska namamaga Iwan hehhee... Ang pangit kc sa pakiramdam.

1y ago

ako naman gustong gusto ko mki pag do xii hubby namn ayaw bawal dw hahaha

baka feeling mo lang kasi binobola ka ng jowa mo nung nahubaran ka na nya. syempre gusto ulit. 😏

lumalaki yan at bumibigat if nakipagsex ka tapos nabuntis ka, yun ang proven.

INENG TINUTURO YAN SA SCHOOL, PUMASOK KA KASI PARA MATUTO. 😂

HAHAHAH ngayon lang ako nakarinig ng ganto🤣

Syempre di normal yun.

bloated lang cguro.

Sex educ muna

😂🤣