Pregnancy Test Result

Hi po. Normal po ba na ganito na agad kalinaw ang lines kung 4 weeks pregnant pa lang po ako? Sa unang pregnancy ko po kase around 5 weeks ako nagtest pero faint line pa noon. LMP: July 15

Pregnancy Test Result
3 Replies

Uu sis ganyan saakin po... 4 weeks din then pa blood serum aku positive din...

2y ago

Blood serum isusunod ko na rin sa Monday. Nagpablood serum ako mga Aug3 kase Aug2 nagpositive ako sa PT. Pero negative sa blood serum. August 11 and August 12 nag PT ako ulit 3 different kits positive lahat. Kaya napapaisip din ako ng slight. Hehe salamat sis!

Yes po. Gnyan ako nung 4weeks preggy.

hello Mi, confirm na po ba na buntis kayo?

2y ago

ano pong weeks nyo nun nalaman at pan Ilan weeks nyo na po dyan sa pt nyo? accurate po ba na 4weeks nyo palang talaga dyan? Sana masagot momsh