2n Pregnancy

Hi po normal po ba na 1st trimester pa lang grabe na yung nausea and yung nag aacid yung tiyan ko? Nung first pregnancy ko kase di naman po ganito.#adviceplease

8 Replies

yes mhie.. sakin umabot sa point na severe na, ngkasugat na yung lalamunan ko tapos backfire lhat ng kinain ko to the point na kahit tubig isusuka mhie. Di nko makakain kahit water lng di na rin. Sana di umabot sa ganyang point pero u can consult ur ob pra maresetaan ka ng gamut ang ma advise ano dapat gawin. Naging okay naman ako after mag take ng meds, normal tlaga yan mhie pero pa consult ka if feeling mo too much na. take care, happy pregnancy 😊❤

Yes po. Sa changes kasi ng body natin yan. Hopefully makarecover kana diyan soonest. Wag po papagutom and eat healthy, para kahit nasusuka ka and naacid ang tummy, bawi naman sa kain at sustansya si baby mi.

2mo ago

Thank you po, Mommy ❤️

kain ka lang ng crackers then water. iwas din sa spicy and oily foods para di mag trigger.

gnyan din ako sa baby boy ko.. mselan.. by 2nd tri mo mwawala na yan paunti unti.

yes mi. iba2 talaga kada pregnancy. don't worry ma-overcome mo din yan.

yes normal po mii ganyan ako first trim. ko. maselan magbuntis

same mi 😮‍💨

yes its normal po